Tòa tháp Empire City 86 Tower – Khu rừng giữa trời Sài Gòn

Hôm nay duannovaland.info sẽ giới thiệu tới các bạn dự án tòa tháp cao nhất Việt Nam – Tòa tháp Empire City 86 Tower. Tòa tháp chọc trời này nằm tại Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM. Dự án được thiết kế rất tuyệt vời khi thiết kế xen kẽ với không gian sống xanh. Đem đến cho khách hàng cuộc sống đẳng cấp và chất lượng nhất khi mua nhà tại đây.

Empire City 86 Tower

Từ tòa tháp  Empire City 86 Tower có thể nhìn ra sông Sài Gòn và trung tâm Quận 1. Với chiều cao khoảng 333 mét, khi hoàn thành, dự kiến nó sẽ nằm trong top những tòa nhà cao nhất Việt Nam. Với thiết kế này, tòa nhà trông sẽ mềm mại hơn, tươi xanh hơn. Nhiều loài thực vật bản địa kết hợp và thủy sinh được trồng trong tòa nhà tạo nên một “khu rừng nhiệt đới” xanh mướt.

Empire City 86 Tower

Tòa tháp chọc trời giữa Sài Gòn- Empire City 86 Tower

Kiến trúc sư Ole Scheeren nổi tiếng đã thiết kế một một môi trường xanh trong lòng đô thị. Điểm nổi bật nhất của Empire City 86 Tower chính là “Rừng Xòe”, một khu vườn ở trên cao nhô ra khỏi tòa nhà, lơ lửng giữa không trung và lan tỏa ra nhiều hướng, tạo ra một cảm giác đang ở giữa chốn nông thôn trong lòng đô thị.

Empire City 86 Tower

Tọa lạc tại một bán đảo trên sông Sài Gòn, dự án Tòa tháp Empire City 86 Tower bao gồm ba tòa tháp và phần đế chung giữa ba tòa nhà được thiết kế mô phỏng hình dáng của các thửa ruộng bậc thang và đồi núi, một nét đẹp điển hình của thiên nhiên Việt Nam. Các tòa nhà được thiết kế với hình dạng mềm mại với không gian mở phân tầng mang đến một không gian mới lạ cho cả người dân lẫn du khách tham quan.

Empire City 86 Tower

Kính bao bọc xung quanh tòa nhà và cây cối được trồng cả bên trong và bên ngoài. Dự án Empire City Thủ Thiêm có tổng diện tích 14,5 ha, với khu căn hộ, thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê và không gian công cộng.

Empire City Tower nổi bật tại đường chân trời không chỉ bởi chiều cao ấn tượng mà còn bởi hình dáng của tầng quan sát Sky Forest phá cách với các khoảng sân trên không giống ruộng bậc thang biến hóa với nhiều hình dạng khác nhau.

Sky Forest nằm ở phần nửa trên của tòa Empire City Tower 86, cấu trúc cao nhất của dự án có 88 tầng và trên tầng thượng là không gian tổ chức sự kiện có tên gọi Cloud Space (tầng mây).

—> Xem thêm Bất động sản quận 1: https://homedy.com/ban-nha-rieng-quan-1-tp-ho-chi-minh

Theo trithucvn.net

Tòa tháp Empire City 86 Tower – Khu rừng giữa trời Sài Gòn
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Pin It on Pinterest

Share This