Làm thể nào để được mua nhà Thủ Đức giá rẻ nhất thị trường

Không chỉ mua nhà Thủ Đức giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều gia đình có kinh tế tầm trung mà mua bán nhà TpHCM, mua bán nhà Hà Nội…cũng vậy. Tuy nhiên, không ai cũng biết cách để mua được nhà Thủ Đức giá rẻ.

Vì vậy, hãy cũng duannovaland.info điểm qua một vài kinh nghiệm nhé để giao dịch mua bán nhà quận Thủ Đức điễn ra suôn sẻ

Làm thể nào để được mua nhà Thủ Đức giá rẻ nhất thị trường

Mua nhà Thủ Đức giá rẻ nên mua nhà cũ không nên mua nhà mới

Có nhiều người nghĩ rằng nếu đã mua nhà thì phải mua nhà mới xây hoặc mua đất về xây nhà mới để được giá. Tuy nhiên, mua nhà theo hình thức này bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Vì vậy bạn cần có kinh tế khá giá. Còn muốn  mua nhà Thủ Đức giá rẻ thì đây không phải lựa chọn khôn ngoan. Bạn nên mua nhà cũ nếu không đủ điều kiện kinh tế.

Nhà mới thường có giá đắt hơn 2-3 lần nhà cũ. Vì vậy, mua nhà cũ là lựa chọn an toàn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho gia đình.

Nhà cũ nhiều người nghĩ là không còn tốt. Nhưng hoàn toàn không phải, nếu ở lâu mà nhà vẫn vững chắc, không nứt nẻ, không hư hỏng, thì có thể khẳng định đó là ngôi nhà thực sự tốt và ở một nền đất tốt. Bạn mua nhà cũ và về thiết kế, trang trí, sắp xếp theo sở thích và nhu cầu của gia đình. Khi mua nhà, bạn đặc biệt chú ý đến hệ thống cống và thoát khí, đây là hệ thống ít khi hỏng nhưng khi trục trặc bất ngờ thì sẽ vô cùng bất tiện.

Thay vì mua nhà mặt phố bạn nên mua nhà trong hẻm

Nhà mặt phố thì ai cũng thích phải không nào không những sang trọng mà còn tiện lợi, hoặc mở rộng kinh doanh nếu muốn. Tuy nhiên, nếu bạn không có ý định kinh doanh buôn bán gì thì mua nhà mặt phố để làm gì. Mặt phố thì thường ồn ào và bụi bặm nhiều hơn. Giấc ngủ của bạn thường bị làm phiền nhiều hơn.

Cùng một kích thước, cùng một kiểu dáng, nhà trong hẻm có giá rẻ hơn 2 -3 lần nhà trong hẻm, giá còn rẻ hơn rất nhiều nếu nhà ở trong hẻm cụt. Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều khó khăn khi mua nhà trong hẻm cụt như: đi lại bất tiện, lũ lụt, hỏa hoạn có thể xảy ra, rất nguy hiểm. Nhưng nhà trong hẻm cụt cũng có nhiều lợi ích hấp dẫn như: yên tĩnh, thoáng mát, không bị khói bụi ám hàng ngày ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Mà mức giá thì siêu rẻ.

Có thể bạn quan tâm: bán nhà bình chánh sổ hồng riêng

Mua nhà Thủ Đức giá rẻ của những chủ nhà đang cần tiền gấp

Đây là loại nhà có chất lượng với giá cực rẻ bởi chủ nhà đang cần tiền gấp và cần bán nhanh nên rao bán với giá rẻ, họ không có thời gian để thương lượng và kỳ kèo. Họ không có nhiều thời gian để chờ người khác đến trả giá cao hơn. Không những rẻ mà loại nhà này cũng rất an toàn vì chính chủ.

Tuy nhiên, để mua được loại nhà này không phải chuyện dễ dàng. Bạn cần phải có mối quan hệ với chủ nhà hoặc có quan hệ tốt với môi giới bất động sản hoặc cần một chút may mắn. Để mua được nhà bạn hãy trả đúng giá và đừng cố ép giá họ.

Trước khi sang tiền bạn cần xem xét các loại giấy tờ pháp lý liên quan đến căn nhà hoặc cẩn thận hơn bạn có thể lên chính quyền địa phương xem xét cần thận để tránh những trường hợp rủi ro xảy ra.

Xem thêm: bán nhà bình thạnh

Làm thể nào để được mua nhà Thủ Đức giá rẻ nhất thị trường
Rate this post

Leave a Comment

Pin It on Pinterest

Share This