Lưu Ý Khi Thuê Căn Hộ Quận 2 Giá Rẻ

Những căn hộ quận 2 giá rẻ có lẽ không còn quá xa lạ với những người chuyên đi thuê nhà hay những “tay” môi giới vì quận 2 được coi là “trung tâm” của những căn hộ giá rẻ.. Tuy nhiên để thuê căn hộ quận 2 vừa ứng ý mà giá thành lại rẻ thì không phải là điều dễ dàng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi muốn thuê căn hộ giá rẻ ở Quân 2.

xem thê

Tìm hiểu và tham quan trước khi xuống tiền thuê căn hộ

Cuộc sống bận rộn khiến cho rất nhiều người không  đủ thời gian để đi thuê căn hộ để ở. Nhiều người tận dụng lợi thế “cuộc sống số” nên phó thác hết cho các công ty bất động sản khi tìm nhà để thuê. Tuy nhiên, vì quá tin tưởng hoặc vì quá hời hợt trong quá trình trao đổi và tìm hiểu dẫn đến nhiều câu chuyên dở khóc, dở cười xung quanh vấn đề thuê nhà giá rẻ Quận 2 này.

Khách hàng nên đi xem căn hộ trước khi xuống tiền thuê

Cụ thể: Anh A liên hệ với một công ty bất động sản với nhu cầu thuê 1 căn hộ giá rẻ tại Quận 2 để sinh sống. Sau khi được giới thiệu và nghe những lời “mật ngọt” từ nhà môi giới anh A ngay lập tức chuyển tiền để làm hợp đồng mà không hề xem qua diện tích, tình trạng căn hộ..

Khi chuyển đến căn hộ cho thuê mới anh A không thẻ sửng sốt hơn khi đó là q khu nhà đã cũ và xuống cấp nghiêm trọng, diện tích và thiết kế hoàn toàn không phù hợp với gia đình anh. Nhưng vì đã hoàn thành hợp đồng  anh A chỉ đành ngậm ngùi ở trong “căn hộ ổ chuột” đó 1 năm mơi có thể chuyển đi bằng không anh sẽ mất 1 số tiền lớn.

Qua đó, chúng tôi muốn nhấn mạnh tới yếu tố tham quan và tìm hiểu về căn hộ cho thuê là rất quan trọng đối với khách hàng muốn thuê nhà. Việc tham quan không tốn quá nhiều thời gian của bạn nhưng đổi lại bạn sẽ hoàn toàn ưng ý với lựa chọn của mình.

Thuê căn hộ Quận 2 giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nhu cầu của khách hàng chính là một trong những yếu tố tiên quyết cần lưu ý khi lựa chọn căn hộ giá rẻ Quận 2. Tùy thuộc vào chỗ làm việc mà khách hàng có thể lựa chọn các dự án ở các khu vực khác nhau hay tùy vào số lượng thành vien trong gia đình mà quyết định thuê căn hộ có diện tích lớn hay nhỏ… vừa phù hợp với không gian sống lại vừa giúp gia chủ tiết kiệm chi phí đáng kể.

Lưu ý đến vấn đề dân sinh và tiện ích khu căn hộ

Môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của những người sống tại khu căn hộ, nên đây luôn là tiêu chí lựa chọn đầu tiên của mỗi gia đình khi chọn mua hay thuê căn hộ. Do đó, tốt nhất bạn nên lựa chọn thuê căn hộ quận 2 có môi trường sống tốt, gần các khu vực dịch vụ như trường học, bệnh viện, siêu thị… để dễ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Tiện ích ở 1 dự án căn hộ cho thuê Quận 2
Tiện ích ở 1 dự án căn hộ cho thuê Quận 2

Vấn đề trị an, an toàn khu vực là một điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của gia đình bạn. Bạn đừng nên quá tham rẻ mà lựa chọn thuê những căn hộ nằm trong khu vực hay có biến động về phía an ninh. Tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của những người dân xung quanh để biết được vấn đề an ninh của khu vực này như thế nào.

Hơn nữa, khi chọn thuê căn hộ dịch vụ quận 2 bạn nên lựa chọn những căn hộ có hệ thống camera an ninh cũng như bảo vệ 24/24 để đảm bảo rằng gia đình bạn luôn an toàn không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Xem xét kỹ các vấn đề pháp lý

Khách hàng khi thuê căn hộ cần xem xét kỹ các vấn đề liên quan đến hợp đồng cho thuê cũng như các lợi ích và nghĩa vụ mình phải tham gia khi thuê nhà tại dự án. Tránh những trường hợp vì không xem xét kỹ hợp đồng mà để xảy ra những tranh chấp đáng tiếc.

Mặt khác, lời khuyên của các nhà môi giới bất động sản là bạn không nên đặt quá nhiều tiền cọc. Đây là một điều vô cùng quan trọng với bất kỳ ai đang muốn mua hay thuê nhà dù là nhà ở bất kỳ đâu bởi không ai có thể giám chắc được điều gì  trong bất động sản cả, bạn có thể dễ dàng bị lừa nếu không có kinh nghiệm, nên tốt nhất bạn nên nói không với những chủ nhà yêu cầu tiền cọc quá cao.

Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê trước khi quyết định
Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê trước khi quyết định

Hơn nữa, tiền cọc đặt thì dễ mà lấy lại thì sẽ khá khó khi bạn chuyển đi nên tốt nhất bạn nên cân nhắc vấn đề tiền cọc hoặc thương lượng với chủ nhà về mức tiền cọc của căn hộ dịch vụ quận 2 để có một mức giá phù hợp với bạn nhất.

Khi đi chọn thuê căn hộ quận 2 thì ai cũng mong muốn tìm cho mình được một căn hộ giá rẻ nhưng đừng quá tham rẻ mà nhắm mắt cho qua những vấn đề vô cùng quan trọng như tình trạng nhà, chất lượng nhà, dịch vụ, vấn đề an ninh hay môi trường và cảnh quan sống bởi lẽ nó có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn.

Lưu Ý Khi Thuê Căn Hộ Quận 2 Giá Rẻ
Rate this post

Leave a Comment

Pin It on Pinterest

Share This