Lợi thế vị trí “vàng” của Tuần Châu Marina

Nằm ở trung tâm bến thuyền nhân tạo đảo Ngọc, Tuần Châu Marina độc quyền đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi năm.

Lý giải về nguyên nhân chọn đảo Ngọc – Tuần Châu làm nơi đặt dự án Tuần Châu Marina, chủ đầu tư cho rằng vị trí và số lượng khách du lịch lớn là yếu tố quyết định. “Khách hàng có xu hướng chọn những dự án có hạ tầng đồng bộ, gần các trung tâm kinh tế – du lịch, giao thông thuận lợi để đầu tư”, vị đại diện chủ đầu tư nói.

Tuần Châu Marina nổi bật giữa trung tâm đảo Tuần Châu. 
Tuần Châu Marina nổi bật giữa trung tâm đảo Tuần Châu.

Theo thống kê của chủ đầu tư, trung bình mỗi ngày Tuần Châu đón hơn 10.000 lượt khách du lịch, vào ngày cao điểm, dịp lễ tết có thể lên đến gần 30.000 lượt khách tham quan, lưu trú trên Vịnh Hạ Long. Với vị trí thuận lợi, Tuần Châu Marina phù hợp cho kinh doanh shophouse hay khách sạn nhỏ. Dự án độc quyền tiếp đón, kinh doanh, phát triển dịch vụ với lượng khách du lịch lớn cả trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Tiện ích tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại khu đô thị Pandora

Tuần Châu Marina thừa hưởng hạ tầng hiện đại, đồng bộ và đa dạng tiện ích trong toàn khu vực cảng tàu như phố đi bộ, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy phi cơ, khu vui chơi giải trí… Du khách có đa dạng những lựa chọn vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hoặc mua sắm mỗi khi đến Tuần Châu.

Sân golf quốc tế 27 lỗ, giúp Tuần Châu Marina thu hút khách hàng cao cấp.
Sân golf quốc tế 27 lỗ, giúp Tuần Châu Marina thu hút khách hàng cao cấp.

Ngoài lợi thế là điểm dừng chân, đón đưa của hàng triệu du khách mỗi năm, vị trí Tuần Châu Marina tọa lạc còn là nơi có hạ tầng giao thông thuận tiện, đồng bộ và hiện đại. Dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, cảng khách quốc tế Hạ Long, sân bay quốc tế Vân Đồn đồng loạt đi vào hoạt động cuối năm 2018 đã rút ngắn khoảng cách di chuyển của du khách từ Hà Nội, Hải Phòng đến Hạ Long.

Chủ đầu tư kỳ vọng với lợi thế lớn từ khai thác lượng khách du lịch quốc tế, Tuần Châu Marina Hạ Long sẽ trở thành nơi đầu tư sinh lời trong tương lai cho khách hàng. Hiện nay, dự án nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư các tỉnh miền Bắc, trong đó chủ yếu là Hà Nội.

Sản phẩm nhà phố với tiềm năng khai thác linh hoạt.
Sản phẩm nhà phố với tiềm năng khai thác linh hoạt.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá bán các sản phẩm tại Tuần Châu Marina dao động khoảng 35 – 60 triệu mỗi m2 và cam kết sở hữu sổ đỏ lâu dài.

Để thu hút khách hàng, trong thời gian từ ngày 17/12/2018 đến 24/1/2019, Tập đoàn Gami và Tập đoàn Tuần Châu dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng được tặng một lượng vàng SJC trị giá 38 triệu đồng khi mua sản phẩm và tham gia bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng, cùng 5 giải xe máy, mỗi giải trị giá gần 75 triệu đồng.

Lợi thế vị trí “vàng” của Tuần Châu Marina
Rate this post

Leave a Comment

Pin It on Pinterest

Share This