Kinh nghiệm môi giới Bất Động Sản — Dễ làm giàu nhưng cũng đầy thử thách

Với những người mới đầu vào nghề môi giới Bất Động Sản chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn trên con đường bắt đầu với nghề này. Hiện nay người làm nghề môi giới Bất Động Sản bắt buộc phải có kĩ năng và kiến thức mới có thể trụ vững trong lĩnh vực đầy biến động này.

Để có thể hỗ trợ các bạn tốt nhất trên đoạn đường bắt đầu của sự nghiệp. Dưới đây là những kinh nghiệm môi giới Bất Động Sản đắt giá được chia sẻ từ những chuyên gia lâu năm trong nghề.

Kinh nghiệm môi giới Bất Động Sản

Những kinh nghiệm quý giá như: Nắm rõ luật nhà đất; Làm thế nào để tìm hiểu được kĩ càng thị trường Bất Động Sản; Bằng cách nào để phát triển tầm nhìn của bạn trong lĩnh vực ?; Những hình thức tiếp thị nào hiệu quả đối với lĩnh vực Bất Động sản ? ……. Và còn nhiều kinh nghiệm khác mà chúng tôi đã tập hợp trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo thông tin bài viết để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình.

Kinh nghiệm làm bất động sản cho người mới vào nghề

– Nắm rõ luật nhà đất

Bất kỳ nghề nào, nhất là cái nghề mà mỗi sản phẩm có giá trị rất cao và liên quan đến nhiều quyền lợi của hai bên như nghề bất động sản, thì người trong nghề phải là người nắm rõ nhất luật nhà đất. Khi nắm rõ được luật, người làm bất động sản không những có thể tư vấn một cách rõ ràng nhất, chính xác nhất cho khách hàng mà còn tránh bị lừa đảo và những tranh chấp có thể có trong lúc ký hợp đồng.

– Tìm hiểu kỹ thị trường bất động sản

Giống như am hiểu ngôi nhà của chính mình, người kinh doanh bất động sản cũng vậy, khi bắt đầu bước vào kinh doanh muốn thành công phải nắm rõ những kiến thức và hiểu thị trường. Bất động sản cũng như một mặt hàng, nó có lúc lên, lúc xuống, người kinh doanh phải tìm hiểu kỹ thị trường thì mới có thể đảm bảo sản phẩm của mình được mua vào khi rẻ và bán ra khi đắt.

– Tầm nhìn

Tầm nhìn của người làm bất động sản giống như một khả năng không thể thiếu để thành công, đó chính là khả năng quan sát, nhận định và định giá bất động sản. Người làm bất động sản phải nắm bắt được thông tin nhanh nhất, có thể cả ngay từ khi chưa có thông tin. Bạn phải là người nhìn ra được giá trị của một bãi đất trống, nắm được các thông tin rằng ở một khu vực nào đó, tương lai sẽ là trung tâm của một khu công nghiệp, hay một khu chung cư…

– Đối tượng mua bất động sản là ai

Với những người mới bắt đầu vào nghề, mọi mối quan hệ quen biết của bạn đều nên được đưa vào danh sách khách hàng tiềm năng. Có thể ngay lúc này họ chưa có khả năng mua bán bất động sản cho bạn, nhưng tương lai họ sẽ là khách hàng. Trong nghề bất động sản, những mối quan hệ của bạn chính là khách hàng và khách hàng chính là “người môi giới vô danh”.

Ngoài ra, kỹ năng của người làm bất động sản phải tinh ý trong việc có thể nhìn ra ai là người có khả năng trở thành khách hàng của mình. Nắm rõ khách hàng, phân khúc thu nhập và mong muốn của khách hàng để biết được sản phẩm nào phù hợp với ai.

– Tiếp thị

Tiếp thị dự án thành công, ban đầu bạn phải biết cách tiếp thị cho chính mình. Một người làm bất động sản thành công là người tạo được hào quang cho chính mình, mang lại sự tin tưởng cho mọi người ở chính bản thân bạn và sản phẩm bất động sản bạn bán.

– Kinh nghiệm bán dự án

Kinh nghiệm bán dự án là một kinh nghiệm làm bất động sản được hình thành qua từng ngày bạn tích lũy, vận dụng học hỏi từ đồng nghiệp và những người thành công trong nghề. Ngoài ra, kinh nghiệm của nghề bất động sản cũng chính là khả năng ăn nói, tư vấn. Và bạn phải luôn đặt uy tín lên hàng đầu để đảm bảo khách hàng luôn tin tưởng. Sự tin tưởng mà khách hàng dành cho bạn sẽ mang đến cho bạn thêm những khách hàng mới.

– Vị trí mua bán bất động sản

Khi đã có những tiền đề cơ bản thì thứ quan tâm hàng đầu trong nghề bất động sản chính là vị trí của bất động sản được mua bán. Bạn nên nhớ, cùng một diện tích như nhau, cùng một mẫu thiết kế như nhau, khác vị trí là giá trị khác nhau hoàn toàn. Vậy nên có thể nói, vị trí làm nên giá trị của bất động sản.

Một dự án có vị trí đẹp luôn có khả năng thanh khoản nhanh, dễ bán, dễ cho thuê, dễ chuyển nhượng nhất.

Một dự án được cho là có vị trí đẹp là dự án tọa lạc ở vị trí trung tâm của đường, trường, trạm, đảm bảo mọi tiện ích cuộc sống. Ngoài ra, những dự án có vị trí gần với ao, hồ, công viên luôn được khách hàng sẵn sàng lựa chọn hàng đầu.

Nguyên tắc làm việc đừng bao giờ bỏ qua

– Đi làm chỉnh tề, quần áo tươm tất. Sự tươm tất và chỉnh tề của bạn mang lại thiện cảm cho người tiếp xúc, dù đó là đồng nghiệp hay khách hàng, đối tác. Thiện cảm là bước đầu tiên mang đến khả năng thành công cho bạn.

– Tư vấn cho khách hàng như tư vấn cho chính mình, làm việc cho công ty như làm việc cho nhà mình. Khi bạn làm được điều này, giá trị mỗi một công việc của bạn sẽ đạt được cao nhất, lợi ích của công ty và khách hàng được bạn đặt lên cao nhất. Điều này làm nên thương hiệu cho riêng bạn bằng sự tin tưởng.

– Học hỏi đồng nghiệp, tôn trọng đồng nghiệp. Bạn là người mới, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều đồng nghiệp anh chị đã có kinh nghiệm nhiều hơn mình. Học hỏi và tôn trọng đồng nghiệp chính là điều có thể tạo ra những mối quan hệ trong công việc có lợi cho bạn. Và đừng dấu dốt, với mỗi một vấn đề thắc mắc, hãy luôn tìm cách tìm ra đáp án.

Những ngày khởi đầu sự nghiệp chắc chắn sẽ không dễ dàng với hầu hết mọi ngành nghề, không chỉ riêng với lĩnh vực môi giới Bất Động Sản. Nhưng chúng tôi hi vọng với những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi đã cung cấp. Các bạn sẽ có cho mình những chiến lược khôn ngoan, quyết định chính xác. Từ đó bạn có thể nhanh chóng đi qua giai đoạn khởi đầu đầy khó khăn, thẳng tiến đến vạch đích.

Chúc các bạn thành công !

Dưới đây là một số bài viết mà chúng tôi tập hợp thêm, nếu các bạn quan tâm thêm về lĩnh vực này các bạn có thể tham khảo loạt bài viết bên dưới.

xem thêm : https://homedy.com/ban-dat-nen-du-an-quan-9-tp-ho-chi-minh

                    https://homedy.com/ban-nha-rieng-ha-noi

Kinh nghiệm môi giới Bất Động Sản — Dễ làm giàu nhưng cũng đầy thử thách
Rate this post

Leave a Comment

Pin It on Pinterest

Share This