Condotel là gì?Kinh nghiệm đầu tư Condotel?

Thị trường bất động sản mấy năm gần đây nóng lên với hình thức đầu tư Condotel. Vậy Condotel là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây

Condotel là gì?

Condotel hay còn được gọi là Condo hotel nghĩa là khách sạn căn hộ hay căn hộ khách sạn, đây là từ viết tắt của condo & hotel.

Như tên gọi của nó, Condotel là căn hộ chung cư cao cấp (condominium) và hoạt động như một khách sạn.

Căn hộ Condotel chưa chính thức thừa nhận ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có các hoạt động mua bán và chuyển đổi quyền sở hữu.

Ở trên, tôi đã giới thiệu chung và khái niệm Condotel là gì. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết vầ hình thức hoạt động của căn hộ khách sạn như thế nào nhé.

 1. Condo hotel có hình thức hoạt động như một khách sạn vì:  Condo hotel hoạt động dưới hình thức đặt phòng cùng nhiều dịch vụ như tại  khách sạn. Ví dụ như: hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Tuy nhiên Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê còn khách sạn thì không.
 2. Condo hotel hoạt động như một căn hộ chung cư vì: Condotel được thiết kế các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu ăn và các hoạt động, trải niệm phong cách sống như trong chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác chung cư thường thấy ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng lên quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Condotel là gì?

Có nên đầu tư Condotel?

Condotel là gì?

Ở trên, các bạn đã biết Condotel là gì. Vậy câu hỏi đặt ra là đầu tư Condotel có phải một lựa chọn khôn ngoan không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, trước hết ta đề cập tới:

Lợi ích có được khi đầu tư condotel là gì?

Thời gian gần đây đã có nhiều nhà đầu tư chuyển hướng quan tâm tới dòng hàng béo bở này.Condotel hiện được nhiều tập đoàn bất động sản phát triển tại các khu du lịch ven biển nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang…

Với condotel là lợi ích kép  Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê.

 • Khi mua căn hộ Condotel khách hàng có quyền sở hữu và sử dụng căn hộ hoặc đăng ký cho thuê căn hộ với chủ đầu tư.
 • Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp để căn hộ Condotel của khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất. Chương trình chỉ áp dụng với căn hộ đăng ký chương trình cho thuê.
 •  Condotel hoạt động theo mô hình Share Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi.
 •  Condotel thường ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và phát triển rất mạnh tại các thành phố có tiềm năng du lịch,thành phố biển…
 •  Các căn hộ Condotel có rất nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao, khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn liên kết khác trên toàn quốc.
 • Condotel hội tụ đầy đủ các yếu tố kinh doanh đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá cao.

Có thể thấy, Condotel là là một hình thức kinh doanh sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua.

Kinh nghiệm đầu tư condotel là gì?

Condotel là gì?

 • Để đầu tư thành công bạn cần hiểu sâu, rõ và chính xác Condotel là gì.
 • Cân nhắc xem đầu tư condotel có thật sự phù hợp với bản thân không. Nếu bạn muốn có lời ngay thì không nên bỏ tiền vào dòng sản phẩm này.
 • Chọn đúng dự án đầu tư. Nên tìm những dự án của chủ đầu tư uy tín và tính thực tếtrong cam kết lợi nhuận.
 • Lựa chọn địa phương để đầu tư một cách khôn ngoan. Cần chọn địa phương có tiềm năng du lịch lớn như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…
 • Cuối cùng, là cần tìm nhân viên tư vấn có kiến thức và chuyên môn, am hiểu thị trường và dòng sản phẩm bạn đang có ý định  đầu tư.

Xem thêm: https://homedy.com/goldsand-hill-villa-mui-ne-pj49171537

Condotel là gì?Kinh nghiệm đầu tư Condotel?
Rate this post

Leave a Comment

Pin It on Pinterest

Share This