CƠ HỘI MUA NHÀ SANG TRÚNG XE SH 150I VỚI EUROWINDOW RIVER PARK

CƠ HỘI MUA NHÀ SANG TRÚNG XE SH 150I VỚI EUROWINDOW RIVER PARK

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Eurowindow Holding tiếp tục tung ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn trong giai đoạn mới với Eurowindow River Park. Tại buổi mở bán quỹ căn đẹp ngày 09/06/2019 tất cả các khách hàng đặt cọc thành công sẽ được tặng 0.5% GTCH.

Chính sách “vàng” hút giới đầu tư

Với hàng loạt chính sách ưu đãi mới tại Eurowindow River Park, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Eurowindow Holding đang khiến thị trường BĐS Hà Nội nói chung và khu vực Đông Bắc nói riêng “dậy sóng”. Bởi thực tế, không phải dự án nào cũng dành cho khách hàng nhiều quyền lợi đến như vậy.

Theo đó, từ nay đến hết 30/06/2019 những khách hàng đầu tiên nhanh tay đặt mua căn hộ được tặng ngay một chiếc xe máy SH150i trị giá 100 triệu đồng. Quà tặng có thể quy ra tiền mặt trừ trên hợp đồng mua bán.

Đồng thời, khách hàng cũng được tham dự chương trình bốc thăm may  mắn “ mua 1 căn hộ, tặng 1 căn hộ trị giá 1,5 tỷ. Theo thể lệ, khách hàng đặt mua căn hộ 2 phòng ngủ/3 phòng ngủ tại tòa Park 1, Park 2 tương ứng sẽ được nhận 01 phiếu bốc thăm/02 phiếu bốc thăm. Khách hàng may mắn được chủ đầu tư bốc thăm chọn ra sẽ có cơ hội sở hữu 01 căn hộ chung cư cao cấp Eurowindow River Park giá trị 1,5 tỷ đồng chỉ với giá 0 đồng.

Đặc biệt, khách hàng được vay vốn ngân hàng lãi suất 0% từ thời điểm giải ngân cho đến lúc nhận nhà (dự kiến quý I năm 2020- chậm nhất 30/06/2020). Với khách không vay ngân hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp 3-4% trên tổng giá trị căn hộ.

Chỉ từ 1,5 tỷ sở hữu căn hộ 73m2- 3 phòng ngủ cách phố cổ 15 phút

Tọa lạc trên Đại lộ Trường Sa – “Con đường tơ lụa” của Đông Anh, cách chân cầu Đông Trù 500m, cư dân của Eurowindow River Park chỉ mất 15 phút di chuyển vào trung tâm phố cổ Hà Nội và 10 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Ảnh thiết kế căn hộ 73m2- 3 PN

Đặc biệt, đơn vị phát triển dự án Eurowindow Holding đi tắt đón đầu trong việc bàn giao “không gian sáng tạo”. Khách hàng sẽ được chủ động lên ý tưởng và thiết kế cho ngôi nhà thân yêu của mình ngay từ quá trình xây dựng. Không còn cảnh chung cư “trăm nhà như một” nữa, giờ đây mỗi căn hộ là một “bức tranh” thể hiện cá tính của chủ nhân và gia đình. Ngoài việc được tùy nghi thiết kế, trang trí, sắp xếp theo sở thích cá nhân, việc bóc gói xây dựng và nội thất khỏi giá trị căn hộ cũng giúp giảm bớt áp lực tài chính cho người mua và đáp ứng nhu cầu về phong thủy nếu có.

Khám phá Eurowindow River Park, khách hàng chắc chắn sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi lần đầu tiên tại khu vực Đông Bắc Hà Nội, những căn hộ chung được thiết kế theo lối kiến trúc xanh, sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, thiết bị hiện đại nhập khẩu. Hãy để Eurowindow River Park kiến tạo ngôi nhà trong mơ của bạn.

Chi tiết thông tin dự án Eurowindow River Park, quý khách vui lòng tham khảo tại:

Đơn vị phân phối:

Sàn BĐS MLAND Việt Nam: 0984 516 393.

Website: https://eurowindowdonganh.com.vn/

Sàn BĐS Phú Tài: 0918 195 588

Sàn BĐS Tân Long: 0775 256 886

 

 

CƠ HỘI MUA NHÀ SANG TRÚNG XE SH 150I VỚI EUROWINDOW RIVER PARK
Rate this post

Leave a Comment

Pin It on Pinterest

Share This