Cách chọn màu sơn tường hợp phong thủy với người mệnh Hỏa

Chọn màu sơn hợp phong thủy khi mua bán nhà tại TPHCM hay bất cứ đâu phù hợp với mệnh không phải là điều đơn giản. Màu sơn hợp mệnh có thể khiến cuộc sống gia đình hạnh phúc, sung túc và tài lộc hơn. Ngược lại, với các màu sắc khắc mệnh dễ khiến bạn gặp những khó khăn trong việc sinh sống, dễ sinh những trắc trở trong công việc, tài vận.

Tìm hiểu về người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa là những người sinh năm 1948-1949, 1956-1957, 1978-1979, 1994-1995,…

Những người mệnh Hỏa được biết đến là những người quyết đoán và luôn sống hết mình với đam mê. Với những đức tính quyết đoán cùng với sự nhanh nhẹn giúp người mệnh hỏa dễ dàng giải quyết nhiều công việc trong cuộc sống. Nhưng khi họ chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa một cách phù hợp thì những khó khăn trong đức tính trên sẽ được hóa giải và giúp họ gặp nhiều may mắn hơn.

Màu sơn phù hợp với người mệnh Hỏa

Theo ngũ hành sắc thì người mệnh Hỏa hợp với những gam màu nóng như màu đỏ, màu tía, màu da cam, màu hồng.

Màu đỏ

Màu đỏ là gam màu chính và đại diện cho mệnh Hỏa. Khi sơn nhà với màu đỏ gia chủ mệnh Hỏa sẽ thể hiện được sức mạnh cũng như đem lại nguồn năng lượng làm việc cho mình. Ngoài tác dụng đem lại sức sống mãnh liệt cho người mệnh Hỏa màu đỏ còn đem lại tài vận cũng như sự may mắn trong sự nghiệp giúp họ luôn đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn.

 

phong-hop-menh-hoa

Màu da cam

Là một màu tương sinh với những gia chủ mệnh Hỏa, việc chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa với màu da cam sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng và nổi bật hơn. Nhưng để phù hợp và tốt cho người mệnh Hỏa nhất gia chủ nên sử dụng màu da cam để sơn vào những chi tiết trang trí của nhà hoặc lựa chọn những vật dụng trang trí là màu da cam.

phong-mau-da-cam
Phòng màu da cam phù hợp với người mệnh hỏa

Ngoài ra, các căn phòng nghiêng về sắc sáng như hồng, tía cũng rất hợp với những người mệnh hỏa.

Những màu tương khắc với mệnh Hỏa

Hỏa khắc Thủy chính vì vậy những gam màu như xanh lam, xanh da trời sẽ không hợp với những người mệnh Hỏa. Nếu các gia chủ mệnh Hỏa sơn nhà với những gam màu trên, chúng sẽ đem lại sự không may mắn cũng như sự xui xẻo đến sự nghiệp của bạn.

Các lưu ý khi sơn nhà cho người mệnh Hỏa

Sau khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa gia chủ nên chú ý sơn nhà tuân theo những quy tắc dưới đây để đem lại những kết quả phong thủy tốt nhất đến cho ngôi nhà của bạn.

– Đối với tường nhà, sơn ngoại thất nhà, phòng khách, lan can và ban công nhà thì nên chọn màu theo vận mệnh của chủ nhà. Và chủ nhà mang mệnh Hỏa thì nên chọn màu hồng hay đỏ làm gam màu sơn chủ đạp. Chúng sẽ đem lại sự thịnh vượng trong sự nghiệp cho bạn.

– Đối với phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì gia chủ có thể sơn theo 2 màu một màu hợp với mệnh Hỏa và màu kia thì tương sinh với mệnh Hỏa,

– Đối với phòng các thành viên trong gia đình thì gia chủ nên chọn màu sơn sao cho phù hợp với vận mệnh của từng người để giúp mọi người gặp nhiều may mắn phát triển toàn diện và tránh gây cảm giác ức chế.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích mà Homedy giới thiệu trên sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn màu sơn hợp phong thủy, mang lại may mắn cho gia đình.

Xem thêm: bán nhà riêng tại quận 8

Cách chọn màu sơn tường hợp phong thủy với người mệnh Hỏa
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Pin It on Pinterest

Share This